TIỆN ÍCH CHUNG CƯ MIPEC TOWER – NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG CHO MỌI GIA ĐÌNH.

Mipec Tower là chung cư cao cấp đặt tại số 299 Tây Sơn, thuộc quận Đống Đa, nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội.
Hệ thống chung cư Mipec Tower bao gồm: 3 tòa tháp, có diện tích sàn lên tới 120000 m2. Trong đó có 2 tòa tháp chính là những căn hộ cao cấp cho thuê làm nhà ở và văn phòng làm việc. 

vi-tri-chung-cu-mipec-tay-son
TIỆN ÍCH CỰC TỐT KHI SỐNG TẠI CHUNG CƯ MIPEC TÂY SƠN

Tòa nhà 5 tầng làm trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích và sang trọng đem lại cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn.
Mipec Tower là dự án chung cư bao gồm căn hộ nhà ở, cùng với văn phòng thương mại cho thuê, trung tâm thương mại và mua sắm nổi tiếng ở Hà Nội.
Mipec  nằm trên con phố Tây Sơn, một trong những con phố phát triển năng động và sầm uất ỏ phía Tây thủ đô. Có vị trí giao thông thuận tiện, kết nối những công trình chiến lược với trung tâm thành phố Hà Nội. Đó chính là: Ocean Bank, Kinh Do builtding, Hacinco…. Làm cho cuộc sống nơi đây càng phát triển hơn.

CHUNG CƯ MIPEC ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

–         Trung tâm thương mại 5 tầng, với đầy đủ tiện ích: rạp chiếu phim, nhà hàng với ẩm thực độc đáo, rạp chiếu phim, nơi chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao lý tưởng cho cư dân trong chung cư.
–     Khu văn phòng Mipec cao 25 tầng, với lối đi riêng biệt lại ở ngay mặt đường, văn phòng được thiết kế, trang bị đầy đủ nội thất, tạo nên không gian làm việc lý tưởng, thích hợp cho nhiều công ty mở văn phòng làm việc.
–        Khu căn hộ Mipec, là hệ thống căn hộ cao cấp hướng ra mặt đường Tây Sơn, được thiết kế hiện đại, với diện tích từ 83 -225 m2, có tới 2 – 4 phòng ngủ phù hợp cho nhiều gia đình. 

tien-ich-chung-cu-mipec-tay-son
TIỆN ÍCH CỰC TỐT KHI SỐNG TẠI CHUNG CƯ MIPEC TÂY SƠN

     Ngoài ra, tại tầng 26,27 có tới 12 căn hộ penhouse có diện tích rộng 500m2
Với giá thành cho thuê ở mức vừa phảicăn hộ đầy đủ tiện nghimôi trường sống hiện đại. Rất phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình và khá.
Tại vị trí trung tâm này bạn sẽ có được nhiều lợi thế từ giao thông. Hơn nữa, Mipec Tower gần trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, khu tiện ích xã hội. Gia đình bạn có thể di chuyển mà không tốn nhiều thời gian, không mất nhiều chi phí di chuyển.
Ngoài ra, xung quanh chung cư Mipec Tower có nhiều trường học, trường đại học có tiêu chuẩn cao đạt chuẩn quốc tế. Điều này rất thuận tiện cho công việc đi chơi, học tập và làm việc của gia đình.
Khi sống trong chung cư bạn không phải lo lắng về vấn đề gửi xe, vì tòa nhà 2 tầng hầm làm nơi gửi xe, có thể gửi tới 600 ô tô với hàng nghìn xe máy cũng như hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy.

  RẠP CHIẾU PHIM CGV MIPEC TOWER