Nằm tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, Chung cư Mipec Tower cho thuê là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại với quy mô lớn với diện tích rộng, nằm ngay trên mặt đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Thuê chung cư Mipec Tower với giao thông kết nối thuận lợi cùng những tiện ích cao cấp, sẽ là một trong những nơi sống và làm việc lý tưởng cho bộ phận dân cư có thu nhập khá, trẻ, năng động và mong muốn cuộc sống tiện nghi độc lập.

gia-thue-chung-cu-mipec-tower
GIÁ THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ MIPEC TOWER

Nhiều người sẽ lo ngại với một căn hộ nằm ngay trung tâm và các tiện ích hiện đại thế này thì không biết giá thuê căn hộ Mipec Tower là bao nhiêu. Nhưng mọi lo lắng sẽ để Kim Ngân giải quyết.

Mặt bằng giá thuê căn hộ Mipec Tower thường giao động từ vài triệu đến vài chục triệu phụ thuộc vào điều kiện mỗi căn hộ: Căn hộ 1 phòng ngủ đầy đủ giá thuê giao động từ … triệu – ….USD / tháng.Căn hộ 2 phòng ngủ đồ cơ bản giá thuê từ … triệu – … triệu / tháng.Căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ đồ giá thuê từ …USD – …USD / tháng.Căn hộ 3 phòng ngủ đồ cơ bản giá thuê từ … triệu – … triệu / tháng.
Và chúng tôi luôn giúp khách thuê có thể thuê được một căn hộ đẹp nhất tiện nghi nhất mà giá lại rẻ nhất. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhiều năm nay, Kim Ngân luôn hướng tới tiêu chí làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Nên mọi giao dịch thuê căn hộ đều có sự đàm phán thường lượng giá cả của chúng tôi.

  RẠP CHIẾU PHIM CGV MIPEC TOWER

TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ TẠI MIPEC TOWER


Mipec Towers được phân khu chức năng rất rõ ràng gồm

Trung tâm thương mại với tổng diện tích trên 30.000m2, gồm 5 tầng đế của khu tổ hợp mua sắm, rạp chiếu phim, ẩm thực, thể thao… Mipec Tower được xác định là một trong số ít những trung tâm thương mại hiện đại và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam.
– Tầng 1 và tầng 2 bán quần áo, trang sức, mỹ phẩm.
– Tầng 3 đồ dùng gia đình, siêu thị. 
– Tầng 4 siêu thị điện máy và nội thất Pico Digital và Pico Decor.
– Tầng 5 rạp chiếu phim MegaStar và khu ẩm thực cao cấp với các nhà hàng đặc sản Việt Nam và quốc tế.

Ngoài ra, khu trung tâm thương mại còn sở hữu 2 tầng hầm để xe có sức chứa hàng nghìn ô tô, xe máy, rất thuận tiện cho khách hàng tới mua sắm tại trung tâm.

Khu văn phòng Mipec Tower có mặt tiền nhìn về hướng đường trục chính Tây Sơn kết nối khu vực lân cận với trung tâm thủ đô. Khu văn phòng có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà, được thiết kế và trang bị đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Khu căn hộ Mipec Tower bào gồm nhiều loại căn hộ được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích từ 83m2 đến 225m2 bố trí từ tầng 6 đến tầng 25. 2 tầng 26 và 27 là 12 căn hộ penhouse có diện tích từ 250m2 đến gần 500m2.

  TIỆN ÍCH CỰC TỐT KHI SỐNG TẠI CHUNG CƯ MIPEC TÂY SƠN